Hoạt động thể thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và hướng tới kỉ niệm 20 năm thành lập trường

Hòa trong không khí rộn ràng, hân hoan của ngành giáo dục trong cả nước kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), những ngày qua, trường THPT Trưng Vương, Hưng Yên đã có rất nhiều hoạt động của học sinh và giáo viên cùng nhau hướng đến chào mừng ngày lễ trọng đại này.

Song song với các hoạt động giảng dạy, văn nghệ, các hoạt động thể thao luôn là một phần không thể thiếu trong chuỗi hoạt động hướng đến ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hàng năm. Đây cũng là hoạt động sôi nổi nhất, kịch tính nhất, vui tươi, hào hứng nhất và được hưởng ứng nhất. Nhà trường đã tổ chức giải bóng chuyền hơi dành cho các bạn nam. Những hình ảnh đầu tiên về giải bóng chuyền hơi nam THPT Trưng Vương hướng tới kỉ niệm 20 năm thành lập trường (1999 - 2019).

Giải bóng chuyền hơi là hoạt động thường niên của nhà trường. Giải đấu thường được diễn ra vào tháng 10, 11 hằng năm. Đây là giải đấu nằm trong khuôn khổ các hoạt động dành cho học sinh hướng tới ngày hội trường.

Từ ngày 21 tháng 10 năm 2019 Đoàn trường đã tổ chức thi đấu bóng chuyền giữa các Chi đoàn. Cuộc thi không chỉ mang ý nghĩa tri ân các thầy, cô giáo mà còn tạo ra sân chơi cho các Chi đoàn nhằm giải tỏa stress sau các giờ học cẳng thẳng, giúp các em học sinh có thêm các giờ thể thao, trải nghiệm bổ ích.

Chiều ngày 21/10/2019 vừa qua, các trận đấu vòng loại khối 12 đã diễn ra hết sức sôi nổi, hấp dẫn, bất ngờ và nhiều kịch tính. Sắp tới sẽ là những trận đấu vòng loại của khối 11 và khối 10. Các trận đấu đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.

Chiều ngày 28/10/2019, tại sân thi đấu trường THPT Trưng Vương đã diễn ra các trận đấu vòng loại giải bóng chuyền hơi nam khối 11. Mặc dù thời tiết không thật thuận lợi nhưng các trận đấu đã diễn ra hết sức hấp dẫn.

Chiều ngày 02/11/2019 tới sẽ là những trận đấu vòng loại dành cho các đội bóng chuyền hơi nam khối 10.

Những ngày tiếp theo của giải đấu hứa hẹn sẽ diễn ra ngày sôi nổi và hấp dẫn, mở ra cơ hội giao lưu, học hỏi, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa các chi đoàn.

Sau đây là một số hình ảnh giải bóng chuyền hơi nam.

Các hoạt động, phong trào không chỉ hướng đến ngày “tết thầy, tết cô” mà còn góp phần khơi dậy, thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, đồng thời để lại nhiều kỷ niệm đẹp về thời đi học trong ký ức của các thế hệ học trò.

Năm 2024 : 111.367