THPT TRƯNG VƯƠNG: HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hướng tới kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), trường THPT Trưng Vương đã tổ chức Hội thi văn nghệ sôi nổi giữa các tập thể lớp trong trường. Đây là một trong nhiều hoạt động thường niên của nhà trường nhằm đẩy mạnh phong trào văn hoá, văn nghệ; tăng cường mối quan hệ gắn bó, đoàn kết trong học sinh; tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi cho thầy và trò nhà trường. Đồng thời, hội thi cũng là dịp để các em học sinh thể hiện những tình cảm yêu mến, quý trọng và lòng biết ơn vô hạn đối với các thầy giáo, cô giáo.

Hội thi văn nghệ năm nay được tổ chức vào sáng ngày 13/11/2022 với sự tham gia của 31 tiết mục đến từ 31 tập thể lớp. Các tiết mục dự thi được đầu tư công phu, bao gồm nhiều thể loại như: hát, hát múa phụ hoạ, múa, nhảy hiện đại,…

Tiết mục hát Sống như những đoá hoa của các bạn học sinh 12A5

Tiết mục nhảy hiện đại của tập thể 12A1

Tiết mục múa Thanh xuân thời hoa lửa của tập thể 11A3

Với chủ đề dự thi phong phú về thầy cô và mái trường, tình yêu quê hương đất nước, tuổi trẻ,… các tiết mục đã mang lại vô vàn cảm xúc cho người xem.

Tiết mục múa Tự tâm – Hồn thiêng đất Việt của tập thể 12A9

Tiết mục múa Hồn thiêng đất Việt của tập thể 11A9

Có thể khẳng định rằng, dù chỉ là những ca sĩ, diễn viên không chuyên nhưng các bạn học sinh trường THPT Trưng Vương đã thể hiện được sự đầu tư, sự sáng tạo từ khâu lên kịch bản, biên đạo, tập luyện đến trình diễn.

Tiết mục múa Hùng thiêng Âu Lạc – Nghĩa sư đồ của tập thể 11A4

Tiết mục múa Đời chài của tập thể 10A8

Hội thi đã chọn ra 16 tiết mục của 16 tập thể lớp để trao giải, trong đó có 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 10 giải khuyến khích.

Tiết mục giải nhất - Địa khúc giao hoà của tập thể 12A6

Ban lãnh đạo nhà trường lên trao giải văn nghệ cho các tập thể lớp

Hội thi văn nghệ đã diễn ra thành công tốt đẹp, mở đầu cho chuỗi các hoạt động chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11 của Nhà trường. Các chi đoàn đã thật sự tỏa sáng và đem lại nhiều xúc động cho người xem. Các tiết mục đã tạo nên một vườn hoa đầy màu sắc để tri ân các Thầy, Cô đang giảng dạy và công tác tại mái trường THPT Trưng Vương thân yêu. Xin chúc mừng các tập thể lớp đạt giải và kính chúc các Thầy, Cô giáo sẽ mãi vững tay chèo để tiếp tục chèo lái con thuyền tri thức đưa các thế hệ học sinh nhà trường cập bến bờ vinh quang.

BCH Đoàn trường THPT Trưng Vương!

Năm 2024 : 120.480