Tổ chức thành công Hội thi văn nghệ hướng tới kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và 20 năm thành lập trường

Trong chuỗi các hoạt động hướng tới Kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và 20 năm thành lập trường được tổ chức vào ngày 16 - 17 tháng 11 năm 2019 tại Trường THPT Trưng Vương, BCH  Đoàn trường đã tổ chức Hội thi văn nghệ cho 30 chi đoàn

Sáng ngày 3/11/2019, tại trường THPT Trưng Vương đã diễn ra Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và hướng tới kỉ niệm 20 năm thành lập trường. Đến dự hội thi có Cô Nguyễn Thị Thu Hiền - Hiệu trưởng nhà trường, Cô Bùi Thị Ngọc - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Cô Nguyễn Thị Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường; các bậc phụ huynh quan tâm cùng toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh trong trường.

Tham gia hội thi là 30 tiết mục đến từ 30 tập thể lớp. Nhìn chung, các tiết mục đều được các lớp chuẩn bị công phu. Đó là kết quả của những ngày tập luyện không biết mệt mỏi của các lớp. Nhiều tiết mục đã huy động được số lượng lớn diễn viên tham gia biểu diễn. Các tiết mục đều có trang phục đẹp, phù hợp với nội dung biểu diễn. Cuộc thi năm nay, ngoài các tiết mục quen thuộc như hát, múa, một số lớp đã đem đến các tiết mục kịch, biểu diễn nhạc cụ..., phong phú, sinh động trong trang phục và hình thức thể hiện đã tạo ra không khí sôi động, thu hút đông đảo thầy cô giáo cùng các em học sinh đến xem và cổ vũ.

Hội thi cũng là một hoạt động văn hóa có ý nghĩa sâu sắc nhằm động viên và phát huy phong trào văn hóa, văn nghệ của học sinh và cũng là cơ hội để các em học sinh tăng cường sức mạnh, đoàn kết và giúp đỡ lẫn nhau trong học tập. Đồng thời giúp các em có thêm những phút thư giãn, giải trí bổ ích sau những ngày học tập căng thẳng, tạo điều kiện cho các em có năng khiếu văn nghệ có dịp được rèn luyện, thể hiện tài năng bản thân, giúp nhà trường phát hiện những tài năng mới để bồi dưỡng và tham gia các hoạt động văn nghệ.

Kết thúc hội thi Ban giám khảo đã xếp giải cho các tiết mục, kết quả giải sẽ được công bố trong đêm diễn ra hội diễn văn nghệ. Đồng thời, Ban tổ chức cũng đã chọn ra 15 tiết mục đặc sắc nhất để công diễn vào tối ngày 16,17 tháng 11 năm 2019

Một số hình ảnh tại hội thi:

Năm 2024 : 120.465