TRƯỜNG THPT TRƯNG VƯƠNG TƯNG BỪNG TRONG NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019-2020

Hòa chung trong không khí khai trường của hàng trăm nghìn giáo viên và học sinh trên cả nước, ngày 5 tháng 9 năm 2019, Trường THPT Trưng Vương đã trang trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020

Buổi lễ khai giảng của thầy trò Nhà trường vinh dự chào đón các vị khách quý đến tham dự Lễ khai giảng.  Lễ khai giảng chào mừng năm học mới 2019 – 2020 đã diễn ra trong không khí thiêng liêng, ấm áp.

Học sinh trường THPT Trưng Vương trang nghiêm trong ngày lễ khai giảng năm học mới

Sau lễ chào cờ, ThS. Nguyễn Thị Thu Hiền, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các nhà giáo, các cán bộ quản lí giáo dục và các em học sinh nhân dịp năm học mới. Tổng Bí thư và Chủ tịch nước mong rằng “các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động ngành Giáo dục luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, tâm huyết với nghề, không ngừng đổi mới, sáng tạo, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp “trồng người”; mong các em học sinh, sinh viên tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học, “tôn sư trọng đạo” của dân tộc, noi theo các thế hệ cha anh đi trước, phấn đấu học tập tốt, rèn luyện tốt để sau này trở thành những người vừa “hồng” vừa “chuyên” như di nguyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh.”

Tiếp nối không khí thiêng liêng và trang nghiêm của buổi lễ, Th S. Nguyễn Thị Thu Hiền, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tuyên bố khai giảng năm học mới- năm học thứ 20 và đánh tiếng trống khai trường gióng giả, rộn rã.

Th S. Nguyễn Thị Thu Hiền, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới

Thời khắc tiếng trống trường đã điểm là mốc son đánh dấu một năm học mới đã bắt đầu, chứa đựng bao nhiêu niềm vui sự náo nức phấn khởi và chứa chan bao niềm hi vọng.

Tiếng trống trường như giục giã những bước chân học trò mau bước vào năm học mới, tiếng trống khai trường như tiếp thêm niềm hứng khởi sự quyết tâm rèn luyện đức, trí, tài thành những người con ngoan trò giỏi xứng đáng với sự kì vọng của cha mẹ, công lao dạy dỗ của thày cô. Tiếng trống trường đã điểm gợi nhớ bao mùa đèn sách đã qua, và từ đây lại tiếp nối những thành công mới, những hi vọng của thầy cô mang tới kiến thức để nâng cánh cho bao khát vọng, ước mơ được bay xa tới những khung trời mới.

Cô BùiThị Ngọc , Phó hiệu trưởng nhà trường công bố quyết định khen thưởng

Buổi Lễ khai giảng không chỉ tưng bừng bởi tiếng trống khai trường và pháo hoa lộng lẫy, mà còn ấm nóng hơn nữa bởi Lễ vinh danh trao thưởng những cá nhân xuất sắc.

Thầy Đỗ Minh Đức, Bí thư đoàn trường nhận giấy khen đạt thành tích xuất sắc
                       Em Nguyễn Thị Trà My thủ khoa đầu vào

Thầy Tô Minh Hải, phó hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thay mặt cho hơn một nghìn học sinh., em Lê Thanh Mai lớp 12A1 đã bày tỏ tình cảm và lời hứa quyết tâm phấn đấu rèn luyện đức tài để ngày mai lập nghiệp làm rạng rỡ mái trường mang tên bà Trưng , bà Triệu

Chương trình khai giảng 2019 – 2020 sôi nổi, hào hứng với những tiết mục văn nghệ hấp dẫn, chuyên nghiệp đến từ các câu lạc bộ của trường.

Ban giám hiệu trường THPT Trưng Vương

Toàn thể Hội đồng CB-GV trường THPT Trưng Vương khai giảng
năm học 2019 – 2020

Buổi Lễ khai giảng năm học mới kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi, tin tưởng và tự hào. Kính chúc các thầy cô giáo, các cán bộ công nhân viên nhà trường có một năm học mới dồi dào sức khỏe, ngập tràn hạnh phúc và thành công. Chúc toàn thể các em học sinh tràn đầy hứng khởi, luôn phát huy sự tự tin, bản lĩnh, năng động và sáng tạo để sẵn sàng “cháy lên để mà tỏa sáng”!

Tác giả:  Đào Trà Giang

Năm 2024 : 98.442