Căn cứ Công văn số 19/HTĐTCƯNL ngày 17/4/2020 của Trung tâm Hỗ trợ đào tạo và Cung ứng nhân lực, Bộ Giáo dục và Đào tạo về khảo sát nhu cầu, nguyện vọng của học sinh THPT; Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các đơn vị giáo dục phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ đào tạo và Cung ứng nhân lực hướng dẫn học sinh tham gia khảo sát online trong việc lựa chọn ngành, nghề và định hướng nghề nghiệp phù hợp với thị trường lao động:

• Đối tượng tham gia: Học sinh lớp 12.
  • Hình thức: Trực tuyến, học sinh truy cập vào địa chỉ https://khaosathssv.com/ (bằng điện thoại, máy tính,...).
  • Nội dung: Tìm hiểu thông tin, nhu cầu trong việc chọn trường, chọn ngành để làm cơ sở phân nhóm học sinh để thực hiện tư vấn chuyên sâu theo ngành/nghề phục vụ tuyển sinh đại học.
  • Thời gian thực hiện: trước ngày 10/5/2020.

Trong quá trình thực hiện, nếu có khó khăn vướng mắc đề nghị liên hệ với Vũ Thị Minh Ngọc, Trung tâm Hỗ trợ đào tạo và Cung ứng nhân lực, Bộ Giáo dục và Đào tạo; ĐT: 024.39331840/0986844768; Email: vtmngoc@moet.gov.vn
Sở Giáo dục và Đào tạo thông tin để các đơn vị biết, triển khai, hướng dẫn thực hiện./.

Năm 2024 : 91.927