ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HCM TRƯỜNG THPT TRƯNG VƯƠNG NHIỆM KỲ 2020 – 2021

Chiều ngày 5/10/2020, BCH Đoàn trường THPT Trưng Vương đã long trọng tổ chức đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Trưng Vương nhiệm kì 2020 - 2021. Đây là sự kiện chính trị quan trọng của tuổi trẻ Nhà trường. Đại hội có nhiệm vụ tập trung trí tuệ đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn Thanh niên nhiệm kỳ 2019 – 2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cùng các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2020 – 2021, với tinh thần“Trung thành, đoàn kết, trí tuệ và không ngừng đổi mới”, với khẩu hiệu hành động: “Tuổi trẻ trường THPT Trưng Vương thi đua học tập, lao động sáng tạo, xung kích, tình nguyện, xây dựng vào bảo vệ Tổ quốc”.

Đến dự Đại hội có đồng chí Lý Thị Lan Hương – Phó Bí thư Huyện Đoàn; Đ/c Nguyễn Thị Thu Hiền – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Bùi Thị Ngọc – Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Nguyễn Thị Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Nguyễn Vân Anh - Phó chủ tịch Công đoàn nhà trường; Đ/c Đào Trà Giang – Trưởng ban thanh tra nhân dân; cùng với các thầy cô giáo chủ nhiệm trong trường và 67 đồng chí là đại biểu chính thức tham dự Đại hội.

Trong Đại hội, các đồng chí trong Đoàn Chủ tịch lần lượt thông qua chương trình và quy chế làm việc, bản tự phê BCH nhiệm kì 2019 – 2020, thông qua Báo cáo chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2019– 2020, Dự thảo Chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2020 - 2021 và Dự thảo Chương trình thi đua năm học 2020 – 2021. Các đại biểu cũng đã tiến hành góp ý cho các nội dung trong văn kiện để đoàn chủ tịch giải trình tiến tới hoàn thiện các bản dự thảo trước khi công bố chính thức sau Đại hội.

Đại hội cũng được lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Lý Thị Lan Hương – Phó Bí thư Huyện Đoàn và Đ/c Nguyễn Thị Thu Hiền – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường về việc định hướng cho hoạt động công tác Đoàn của trường THPT Trưng Vương trong nhiệm kỳ tiếp theo.

Tại Đại hội, các Đại biểu đã đã bầu ra Ban Chấp hành Đoàn trường THPT Trưng Vương, nhiệm kỳ 2020 - 2021 gồm 15 đồng chí trong đó có 5 đồng chí là giáo viên và 10 đồng chí là học sinh.

Tại phiên họp thứ nhất BCH Đoàn trường khóa mới cũng đã bầu ra BTV Đoàn trường gồm 5 đồng chí: Đỗ Minh Đức, Đỗ Thị Thi, Nguyễn Thị Duyên, Đỗ Thị Diệu Linh và Trần Thị Ngân. Trong đó đồng chí Đỗ Minh Đức đã trúng cử chức vụ Bí thư Đoàn trường; đồng chí Đỗ Thị Thi và đồng chí Đỗ Thị Diệu Linh đã trúng cử chức vụ phó Bí thư Đoàn trường.

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS HCM trường nhiệm kì 2020 – 2021 thể hiện rõ ý chí Đoàn viên thanh niên trong trường THPT Trưng Vương quyết tâm xây dựng thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh thống nhất cùng nhau thực hiện tốt nhiệm vụ công tác Đoàn cũng như tiếp tục đóng góp xây dựng nhà trường đạt nhiều thành tích mới.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi đại hội

Năm 2024 : 96.530