Đại hội đoàn trường THPT Trưng Vương nhiệm kỳ 2018-2019

Chiều 24/9/2018 , Đoàn trường THPT Trưng Vương, huyện Văn Lâm đã tổ chức thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2018 - 2019. Về tham dự và chỉ đạo Đại hội có: đồng chí Nguyễn Thị Ngà - UV BCH Tỉnh đoàn, HUV- Bí thư Huyện đoàn; các đồng chí trong BTV Huyện đoàn, cán bộ cơ quan chuyên trách Huyện đoàn; Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hiền - Hiệu trưởng nhà trường; các thầy, cô giáo tổ trưởng chuyên môn; các thầy cô giáo chủ nhiệm cá lớp 68 đại biểu là đoàn viên ưu tú của 31 chi đoàn trong toàn trường.

Nhiệm kỳ 2017 - 2018, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của cấp ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, sự quyết tâm phấn đấu của tập thể BCH Đoàn trường, hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong đơn vị đã đạt những thành thích phấn khởi như: Đoàn trường cùng với nhà trường đã tổ chức tuyên truyền, giới thịêu pháp luật trật tự an toàn giao thông và kí cam kết không vi phạm pháp luật an toàn giao thông và các tai tệ nạn xã hội. Đoàn trường cũn phối hợp với nhà trường tổ chức cho đoàn viên thanh niên kí cam kết không đi xe máy đến trường, không vi phạm pháp luật, kí cam kết với phụ huynh học sinh khong tàng trữ và sử dụng các chất gây nổ, không đốt pháo trong dịp Tết. Xây dựng tinh thần đoàn kết, tương thân thương ái trong đoàn viên, thanh niên, tạo môi trường học tập lành mạnh cho đoàn viên thanh niên.; nhiều câu lạc bộ, nhóm học tập, sở thích được duy trì và hoạt động có hiệu quả; công tác bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú, nhất là đoàn viên học sinh cho Đảng xem xét, kết nạp ngày càng được tăng lên.

Một số hình ảnh trong hội nghị:

Năm 2024 : 91.679