LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021

Hoà chung trong không khí náo nức của ngày hội khai trường đang diễn ra trên khắp cả nước, ngày 05/09/2020 Trường THPT Trưng Vương đã trang trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021

Buổi lễ khai giảng của thầy trò Nhà trường vinh dự chào đón các vị khách quý đến tham dự Lễ khai giảng. Lễ khai giảng chào mừng năm học mới 2020 – 2021 đã diễn ra trong không khí thiêng liêng, ấm áp.

Trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp, ngành GD&ĐT đã có hướng dẫn cụ thể đối với địa phương và công văn hướng dẫn của sở GD& ĐT tỉnh Hưng Yên, trường THPT Trưng Vương  đã chuẩn bị những điều kiện tốt nhất đảm bảo cho lễ khai giảng và năm học mới diễn ra an toàn, hiệu quả.Theo đó, chương trình lễ khai giảng sẽ được tổ chức ngắn gọn, trang trọng, ý nghĩa và đảm bảo, an toàn cho các em học sinh và nhà trường., nhất là thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng ngừa dịch Covid-19.

Cô Nguyễn Thị Thu Hiền- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước.

Dù chương trình được xây dựng ngắn gọn, song lễ khai giảng vẫn bảo đảm trang trọng, ý nghĩa với đầy đủ nghi thức: Chào cờ, hát Quốc ca; đọc thư của Chủ tịch nước gửi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhân ngày khai trường; đọc diễn văn chào mừng, tuyên bố khai giảng năm học mới; đánh trống khai trường. Diễn văn chào mừng được chuẩn bị cô đọng, súc tích nhưng vẫn nêu bật được ý nghĩa của ngày khai trường, khích lệ các thầy, cô giáo vào một mùa giảng mới, động viên, khơi dậy các học sinh tinh thần học tập,  luyện đức, luyện tài.

Ông Trần Quốc Văn- Ủy viên ban thường vụ tỉnh ủy, Bí thư huyện ủy huyện Văn Lâm đánh trống khai trường

Lễ khai giảng năm học mới kết thúc trong niềm vui, niềm hân hoan rạng ngời trên gương mặt thầy và trò, với quyết tâm mạnh mẽ: Trường THPT Trưng Vương sẽ ra sức phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Ban truyền thông

Năm 2024 : 94.718