LỄ TRI ÂN CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ CỦA TRƯỜNG THPT TRƯNG VƯƠNG

Phát huy truyền thống “Uống nước, nhớ nguồn”; “Ăn quả nhớ người trồng cây”, nhân kỉ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sỹ, sáng ngày 27/7/2020, Đại diện BGH và giáo viên chủ nhiệm cùng các em học sinh trường THPT Trưng Vương đã đến nghĩa trang Liệt Sĩ xã Trưng Trắc để dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ và dọn dẹp nghĩa trang. Trước vong linh các anh hùng Liệt sĩ đoàn đã trang trọng đặt vòng hoa trước tượng đài các anh hùng Liệt sĩ và kính cẩn nghiêng mình trước vong linh các anh hùng liệt sĩ.

Trong không khí trang nghiêm và thành kính, đại diện các thầy cô giáo và học sinh kính cẩn cúi đầu mặc niệm, tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Tại buổi lễ long trọng và linh thiêng, các thầy cô giáo và học sinh đã thắp những
nén nhang tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ

Trong lời tri ân của mình các thầy cô giáo và các em học sinh đã bày tỏ tấm lòng thành kính và ghi nhớ những mất mát, đau thương của lịch sử dân tộc và luôn tự nhủ rằng phải không ngừng cố gắng học tập, trau dồi đạo đức để trở thành những con người có ích góp phần sức lực nhỏ bé của mình để xây dựng và bảo vệ tổ quốc đồng thời xin nguyện sống xứng đáng với những kỳ vọng, những hy sinh lớn lao mà các thế hệ cha anh đi trước đã dùng máu xương của mình giành được.

Tri ân các anh hùng liệt sĩ là đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa" của các thầy cô giáo và học sinh trường THPT Trưng Vương đã thể hiện được tấm lòng đời đời biết ơn sự hy sinh, cống hiến to lớn của các anh hùng, liệt sĩ và mỗi người đều thầm hứa với lòng mình sẽ nguyện sống xứng đáng với những hy sinh cao cả của các thế hệ cha anh đã hy sinh xương máu của mình để đem lại độc lập tự do cho dân tộc và hạnh phúc của nhân dân.

Kế tục sự nghiệp của thế hệ cha anh đi trước, thầy và trò trường THPT Trưng Vương sẽ tiếp tục thi đua dậy tốt- học tốt - rèn luyện - đoàn kết - thống nhất, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ; góp phần đào tạo nguồn nhân lực xây dựng quê hương đất nước mạnh giàu.

Một số hình ảnh trong hoạt động lễ tri ân:

Năm 2024 : 94.993