TRƯỜNG THPT TRƯNG VƯƠNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021 - 2022

Thực hiện Công văn số 1628/HDLT-SGDĐT-CĐN ngày 07/9/2021 của Sở GD&ĐT Hưng Yên V/v hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, Hội nghị người lao động năm học 2021 - 2022, chiều ngày 7/10/2021, trường THPT Trưng Vương đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2021 - 2022.  Hội nghị được tổ chức với sự kết hợp hai hình thức trực tiếp và trực tuyến.

Hội nghị cán bộ, viên chức là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm, tổ chuyên môn; tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo Đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2020-2021 và thông qua kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hóa, trong sạch, vững mạnh.

Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra chương trình hội nghị.

Để điều hành chương trình, Hội nghị đã bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm 03 đồng chí: Nguyễn Thị Thu Hiền (Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng), Tô Minh Hải (Chủ tịch Công đoàn), Đỗ Thị Dung (Tổ trưởng tổ Ngữ Văn). Đoàn Chủ tịch đã giới thiệu 02 đồng chí Nguyễn Thị Kim Nhân (Thư ký Hội đồng trường), Đỗ Thị Diệu Linh (Bí thư Đoàn trường) làm thư ký Hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền thay mặt Đoàn Chủ tịch đã trình bày Báo cáo Hội nghị bản Đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2020-2021 và thông qua kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022, các hoạt động giáo dục của nhà trường; trình bày phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022: Thực hiện tốt mục tiêu kép phòng, chống dịch Covid-19, bảo đảm trường học an toàn và nâng cao chất lượng dạy và học, tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống và sức khỏe cho học sinh.

Hội nghị đã lắng nghe Thông qua dự thảo quy chế dân chủ cơ quan; Thông qua dự thảo quy chế phối hợp giữa BCH Công đoàn và Thủ trưởng cơ quan; Thông qua dự thảo Quy chế thi đua - khen thưởng năm học 2021-2022 của đồng chí Tô Minh Hải. Báo cáo của đồng chí Đào Trà Giang về hoạt động của Ban thanh tra nhân dân.

Các ý kiến tham gia đều nhằm mục tiêu xây dựng tập thể, thể hiện tinh thần trách nhiệm, dân chủ. Thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền đã giải đáp các ý kiến đóng góp của cán bộ, giáo viên nhà trường và đã nhận được sự nhất trí của toàn thể Hội nghị.

Ban lãnh đạo nhà trường đã vinh danh và trao thưởng của các cấp tới các cán bộ, giáo viên nhà trường đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2020-2021. Đây là sự động viên, khích lệ để toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường tiếp tục có những cống hiến trong năm học 2021-2022.

Hội nghị đã thể hiện tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo của Ban giám hiệu và tập thể cán bộ, công chức, viên chức Nhà trường. Sự thành công của Hội nghị tạo tiền đề để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021 - 2022, tiếp tục mục tiêu xây dựng Trường THPT Trưng Vương trở thành cơ sở giáo dục vững mạnh, hiện đại, uy tín.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị

Đ/c Tô minh Hải triển khai các phong trào thi đua trọng tâm năm học

Năm 2024 : 109.896