Công tác phòng chống dịch cúm Corona tại trường THPT Trưng Vương

Thực hiện sự chỉ đạo của cấp trên về công tác phòng, chống dịch cúm Corona, ngày 06/02/2020 trường THPT Trưng Vương đã tổ chức phun khử trùng, diệt khuẩn và  trong và ngoài lớp học.

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Giáo dục tỉnh Hưng Yên, về việc tăng cường phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng Corona gây ra, ngày 06/02/2020 Trường THPT Trưng Vương đã phối hợp với trạm Y tế xã, Trung tâm y tế huyện và toàn thể cán bộ giáo viên trong nhà trường vệ sinh toàn bộ trong và ngoài khuôn viên các lớp học. Tổ chức phun khử khuẩn, trong và ngoài lớp bằng thuốc CloramminB. Đồng thời phân công cán bộ quản lý, giáo viên trực trường trong giờ hành chính cập nhập kịp thời các thông tin trên các phương tiện và sự chỉ đạo của các cấp về công tác phòng chống dịch bệnh.

Hoạt động của nhà trường đã nhận được sự đồng tình ủng hộ của quần chúng nhân dân taị địa phương góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm phòng, chống dịch bệnh một cách có hiệu quả.

Sau đây là một số hình ảnh về công tác phòng chống dịch:

Năm 2024 : 99.166