Điểm thi trường THPT Trưng Vương chuẩn bị tốt các điều kiện cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2021-2022

Công tác phòng chống dịch Covid-19 và chuẩn bị các điều kiện cho kỳ thi vào lớp 10 THPT tại điểm thi THPT Trưng Vương được thực hiện nghiêm túc, trách nhiệm. Tại điểm thi Trường THPT Trưng Vương, trường đã thực hiện đúng quy trình như hướng dẫn của liên ngành Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Y tế về công tác phòng, chống dịch Covid-19. Các phòng thi đều bảo đảm vệ sinh cũng như ánh sáng và các điều kiện khác. Ngoài ra, nhà trường cũng chuẩn bị các phương án dự phòng về điện nước. Bên cạnh đó, các lực lượng an ninh, công an cũng thường xuyên cắm chốt tại trường để bảo đảm kỳ thi diễn ra an toàn tuyệt đối. Tại cổng Trường THPT Trưng Vương ,điểm thi đã bố trí nhân viên trực tại cổng trường, kịp thời giải đáp các thắc mắc của phụ huynh về công tác thi cũng như việc khai báo y tế cho thí sinh.

          Cô Nguyễn Thị Thu Hiền - Hiệu trưởng Trường THPT Trưng Vương cho biết, UBND tỉnh Hưng Yên đã giao Sở Giáo dục và Đào tạo chủ trì, phối hợp với Sở Y tế tỉnh, Công an tỉnh, UBND huyện, thị xã, thành phố và các cơ quan, với sự chỉ đạo, phối hợp của Sở GD-ĐT, UBND huyện Văn  Lâm, Trường THPT Trưng Vương  đã chuẩn bị chu đáo các điều kiện tổ chức thi. Nhà trường cũng đã chuẩn bị đủ dung dịch sát khuẩn, khẩu trang, máy đo thân nhiệt; tăng cường lực lượng hướng dẫn, phục vụ, nhân viên y tế; việc thông báo danh sách, phòng thi, số báo danh được niêm yết ở nhiều vị trí. Về phòng thi toàn bộ các lớp học của nhà trường đều được lau dọn, khử khuẩn sạch sẽ, phòng thi chính và một số phòng dự phòng đã được kê bàn ghế, quét dọn sạch sẽ.

         Việc bảo đảm an toàn và tổ chức thành công kỳ thi này không chỉ bảo vệ sức khoẻ cho học sinh, phụ huynh, cán bộ, giáo viên nhân viên tham gia kỳ thi, mà còn bảo đảm an toàn cho cả cộng đồng, duy trì thế trận phòng, chống dịch Covid-19 . Chúc các em học sinh mạnh khỏe, tự tin và giành được kết quả cao. Mong rằng cùng với sự đồng hành của phụ huynh, quyết tâm của thí sinh và sự vào cuộc trách nhiệm cao của cả hệ thống chính trị, kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT  năm học 2021-2022 của tỉnh sẽ diễn ra thành công trọn vẹn.

 Sau đây là một số hình ảnh :

 

Theo Ban truyền thông 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 311
Hôm qua : 306
Tháng 08 : 311
Năm 2021 : 40.602