Tổ Tiếng Anh trường THPT Trưng Vương tổ chức ngoại khóa thông qua sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Anh với cuộc thi “Rung chuông vàng”

Sáng thứ hai, ngày 29/3/2021, Tổ Tiếng Anh trường THPT Trưng Vương tổ chức ngoại khóa thông qua sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Anh với cuộc thi “Rung chuông vàng” tại sân trường. CLB Tiếng Anh là 1 sân chơi bổ ích cho các bạn học sinh trong trường. Thông qua các hoạt động thú vị mỗi thành viên đã có những cơ hội quý giá để cải thiện khả năng Tiếng Anh của mình. Cuộc thi có sự tham gia của 50 thành viên CLB Tiếng Anh đến từ 31 tập thể lớp. Dưới sự dẫn dắt rất sinh động của 2 MC đến từ 12A6: Tùng Lâm và Khánh Huyền, các thí sinh hào hứng trả lời các câu hỏi bằng tiếng Anh từ thầy Donovan. Sau khi trả lời câu hỏi số 10, số thí sinh trên sân chỉ còn 14 bạn. Trong màn cứu trợ, 3 thầy cô đại điện cho 3 khối đã lên tâng cầu (số quả cầu tâng được tương ứng với số thí sinh được cứu trợ), kết quả là toàn bộ các thí sinh được trở lại sân thi đấu tiếp. sau câu hỏi thứ 20 có 4 thí sinh ở lại trên sân.

BTC đã quyết định đưa ra câu hỏi phụ và đã tìm ra 2 bạn đạt giải nhất: Hồ Tuấn Tú 12A1, Vũ Ngọc Minh 10A3 và 2 bạn đạt giải nhì: Lê Thị Phương Anh 12A6 và Nguyễn Khánh Huyền 12A1.

Cuộc thi với sự cổ vũ nhiệt tình từ các bạn học sinh trong trường đã thành công tốt đẹp.

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 312
Tháng 08 : 319
Năm 2021 : 40.610