Thao giảng chuyên đề chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2021), Trường THPT Trưng Vương  tổ chức thao giảng chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3. Đây cũng là nội dung được lên kế hoạch từ đầu năm của tổ và được BGH phê duyệt. Đợt thao giảng bắt đầu từ ngày 8/3 -20/3.

Đây là một trong những hoạt động chuyên môn được nhà trường tổ chức hàng năm nhằm tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học; thực hiện chương trình giáo dục phổ thông; rèn luyện thêm kỹ năng ứng dụng CNTT trong giảng dạy.

Để tổ chức được tốt các hoạt động, ngay từ khi được phân công, giáo viên đã chuẩn bị tốt các điều kiện như, giáo án, phương tiện, đồ dùng trực quan hấp dẫn, sáng tạo. Sử dụng các phương pháp linh hoạt, sáng tạo, xác định được mục tiêu trọng tâm căn cứ vào nhu cầu và khả năng hứng thú của học sinh. Giáo viên đã tích hợp, lồng ghép sáng tạo nhiều phương pháp, tạo nhiều cơ hội để học sinh được thực hành, trải nghiệm, phát huy tối đa tính tích cực, sáng tạo của học sinh, tác phong lên lớp rất nhẹ nhàng, gần gủi, khả năng bao quát lớp tốt và giải quyết các tình huống sư phạm một cách linh hoạt.

 Các buổi thao giảng không chỉ là một trong các hoạt động trọng tâm thi đua nhằm để chào các mừng ngày lễ lớn trong tháng mà đó còn là cơ hội để các giáo viên trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau nhằm tăng thêm kiến thức góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả trong việc tổ chức các hoạt động cho học sinh. Đồng thời qua thao giảng nhằm nâng cao kiến thức và trình độ chuyên môn cho đội ngũ nhằm góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học của năm học 2020 - 2021

Dưới đây là một số hình ảnh:

 


 

BAN CHUYÊN MÔN 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 310
Hôm qua : 306
Tháng 08 : 310
Năm 2021 : 40.601