ƯỚC MƠ XANH

Vậy là khép lại chương trình trực tuần của a8k21 sau hơn 2 tháng tập luyện. Có cãi vã, có tranh luận nhưng không vì thế mà làm cho tinh thần đoàn kết của a8 đi xuống. Tất cả cũng vẫn cùng nhau xây dựng và hoàn thành chương trình trực tuần 1 cách hoàn hảo nhất có thể. Khoảnh khắc những chiếc máy bay giấy đáp xuống sân trường có lẽ là khoảnh khắc đẹp nhất trong những ngày chúng ta ở bên nhau. Trái tim ai nấy đều rạo rực, cảm xúc vui buồn khó tả bởi có lẽ sau ngày hôm ấy chúng ta sẽ không còn dành được nhiều thời gian cho nhau như thế nữa. Thời gian bên nhau không còn nhiều nữa mong rằng những ngày tháng còn lại trong ngôi trường cấp 3 thân yêu chúng mình hãy yêu thương nhau nhiều hơn nữa nhé. Chúc tất cả các bạn thành công trên con đường sắp tới. Một lần nữa chúng em xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô giáo đã dạy dỗ và nâng đỡ chúng em. Cảm ơn cô Giang, cô Nhan đã giúp chúng em được chia sẻ những hình ảnh và những dòng cảm xúc này!

A8K21-TV

Năm 2024 : 98.276