Lễ kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020)

Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020). Sáng ngày 18/11/2020 trường THPT Trưng Vương long trọng tổ chức "Lễ kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam"

Có một nghề bụi phấn dính đầy tay

Người ta gọi đó là nghề trong sạch nhất

Có một nghề không trồng hoa trên đất

Nhưng nở cho đời những đóa hoa thơm!

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại của dân tộc ta luôn đánh giá cao vị trí, vai trò của người thầy - những người mở trí, khai tâm cho con người bằng câu nói: “Nhiệm vụ thầy giáo rất vẻ vang, vì nếu không có thầy giáo thì không có giáo dục… Không có giáo dục thì không nói gì đến kinh tế, văn hóa”.

Sáng ngày 20/11/ 2020, đúng 7h30 Lễ mít tinh kỉ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018) của trường THPT Trưng Vương đã được diễn ra trọng thể với sự có mặt của đông đảo khách quý, toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh trong toàn trường.

Mở đầu buổi lễ, sau nghi thức Chào cờ, giới thiệu đại biểu, thay mặt cho Hội đồng sư phạm nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Thu Hiền– Hiệu trưởng nhà trường đã đọc Diễn văn chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam. Không khỏi bồi hồi xúc động khi ôn lại lịch sử ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam, nêu cao đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”,“Tôn sư trọng đao” qua đó tôn vinh nghề dạy học, người thầy giáo. Phát biểu tại buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thị  Thu Hiền - Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại những đóng góp của lớp lớp thầy cô đã và đang công tác tại trường. Kế tiếp truyền thống , trong những năm qua, đội ngũ các thầy cô giáo đã không ngừng nỗ lực phấn đấu nâng cao chất lượng giáo dục, nhiều thầy cô không ngừng tự trau dồi chuyên môn, sáng tạo nâng cao nghiệp vụ và đạt thành tích cao trong các đợt thi đua, các kỳ thi giáo viên dạy giỏi các cấp. Cũng trong buổi lễ đã khen thưởng các thầy cô đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua và Lao động tiên tiến trong năm học vừa qua cũng như tuyên dương khen thưởng các tập thể có thành tích cao trong đợt thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ :

Ban truyền thông

Năm 2024 : 91.552