TRƯỜNG THPT TRƯNG VƯƠNG HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG RUỘT THỊT

Trong những ngày vừa qua, mưa nhiều và lũ lớn xảy ra liên tục trên diện rộng đã gây ra hậu quả nghiêm trọng cho các  tỉnh miền Trung: Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh và Nghệ An. Những thiệt hại về người và vật chất thật quá to lớn. Nhiều vùng đất bị chia cắt bởi dòng lũ hung dữ; nhiều ngôi nhà bị cuốn trôi; nhiều gia đình phải sống trên mái nhà để trốn lũ; cây trồng vật nuôi và nhiều tài sản có giá trong phút chốc bị chìm trong dòng nước lũ. Đau xót hơn, khi những cơn lũ đổ về bất ngờ, nhiều người dân không kịp trở tay và có một số người bị cuốn đi, vĩnh viễn không bao giờ trở lại.

Để chung tay xoa dịu những nỗi đau thương, mất mát của đồng bào miền Trung, với truyền thống“tương thân, tương ái","lá lành đùm lá rách”, Trường THPT Trưng Vương đã phát động phong trào “Vì miền Trung ruột thịt”, kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, giáo viên và học sinh trong toàn trường chung tay góp sức hướng về đồng bào khó khăn với tinh thần “một miếng khi đói bằng một gói khi no”. .

Sau đây là một số hình ảnh

Ban biên tập

Năm 2024 : 98.511