HỌC SINH TRƯỜNG THPT TRƯNG VƯƠNG NHẬN GIẢI TIN HỌC VĂN PHÒNG THẾ GIỚI

Ngày 27 tháng 9 năm 2020 vừa qua, tại Trụ sở Bộ Khoa học và Công nghệ - Hà Nội, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Tập đoàn Viettel và IIG Việt Nam đã tổ chức Lễ Tổng kết và Trao giải Quốc gia Cuộc thi Tin học văn phòng thế giới Viettel - 2020. Lễ Tổng kết và Trao giải diễn ra trong không khí trang trọng, ý nghĩa đối với thế hệ trẻ trong kỉ nguyên tiến vào khoa học công nghệ. Sau phần tổng kết và các bài phát biểu của đại diện các đơn vị, BTC đã trao thưởng cho các thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích và giải Triển vọng. Trong niềm vui chung ấy, Trường THPT Trưng Vương và học sinh Lê Mậu Hải Đăng, lớp 11A8 đạt giải Ba của cuộc thi toàn quốc đã được BTC trao Bằng khen của Trung ương Đoàn và các phần thưởng cao quý khác. Cuộc thi Tin học văn phòng thế giới Viettel là một cuộc thi uy tín trên toàn cầu đã được tổ chức 11 năm ở Việt Nam. Chứng chỉ tin học của cuộc thi sẽ do chính Chủ tịch Tập đoàn Microsoft kí xác nhận. Năm nay, cuộc thi diễn ra lần đầu với phiên bản 2016 thay cho phiên bản 2013 của những năm trước đây. Cuộc thi Vô địch Tin học văn phòng thế giới đã góp phần thúc đẩy việc nâng cao chất lượng dạy và học tin học theo chuẩn đánh giá quốc tế, giúp các trường khẳng định chất lượng đào tạo tin học của mình. Qua đó, tạo điều kiện bồi dưỡng và phát triển các nhân tài trẻ tuổi trong giai đoạn hội nhập quốc tế hiện nay.

Sau bao nhiêu ngày nỗ lực cố gắng, không ngừng học hỏi ,em đã đem về niềm vinh dự lớn cho gia đình và nhà trường. Do đó, việc đạt giải Ba Quốc gia của học sinh Lê mậu Hải Đăng là một thành công rất lớn, có tác động thúc đẩy các bạn học sinh của nhà trường trong những năm tiếp theo. Một lần nữa xin được chúc mừng thành công của em Lê Mậu Hải Đăng, của Nhà trường.

Một số hình ảnh của em Lê Mậu Hải Đăng và các thầy cô trong buổi trao giải

Thầy Đỗ Tiến Hùng, Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo cùng cô Nguyễn Thị Thu Hiền nhận giải.

Năm 2024 : 90.781