CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 20/10 CỦA CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT TRƯNG VƯƠNG

Nhiệt tình hưởng ứng Kế hoạch số 37 của Công đoàn ngành tỉnh Hưng Yên (số 37/KH-CĐN) về việc triển khai những hoạt động thiết thực chào mừng kỉ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2020 và chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020), kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam, Công đoàn trường THPT Trưng Vương  đã tổ chức phong trào luyện tập bóng chuyền hơi nữ.

       Phong trào luyện tập bóng chuyền hơi nữ trường THPT Trưng Vương diễn ra rất sôi nổi, các thành viên tham gia luyện tập nhiệt tình vào hầu hết các buổi chiều trong tuần. Hoạt động này không chỉ có sự cuốn hút với các thành viên trong hội đồng nhà trường, mà còn có tác động tích cực, góp phần động viên học sinh rèn luyện thân thể, xây dựng nếp sống văn hóa thể thao lành mạnh trong nhà trường. Tiêu biểu đó là các hoạt đổng thể thao của học sinh như đội bóng rổ của học sinh nam, bóng chuyền hơi của học sinh nữ.Các em tham gia tập luyện rất đông, nhiệt tình ngoài thời gian học tập, tạo nên phong trào thể thao rất sôi nổi trong nhà trường.

     Qua chia sẻ của các thành viên, tham gia luyện tập bóng chuyền hơi là dịp để mỗi người rèn luyện sức khỏe, giữ gìn vóc dáng và góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong nhà trường. Đồng thời tham gia bóng chuyền hơi còn là cơ hội để các thành viên chia sẻ buồn vui trong cuộc sống qua đó hiểu nhau hơn, nâng cao tinh thần đoàn kết. Bóng chuyền hơi có sức hút kì diệu, mang đến sự khỏe khoắn, trẻ trung, năng động và nhanh nhẹn cho người tham gia và dường như nó xóa nhòa khoảng cách giữa các thành viên và giữa giáo viên với học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh

 

 

Song song với hoạt động của phong trào thể dục thể thao là chương trình "nhóm lửa yêu thương" Cùng nhau quây quần bên bếp lửa gia đình Trưng Vương là dịp để các thầy cô được chia sẻ những bí quyết nấu ăn ngon, làm thế nào để giữ lửa gia đình. Và chia sẻ những tâm tư nỗi niềm, kinh nghiệm ứng xử gia đình giữa mẹ chồng, nàng dâu, giáo dục con cái.Chương trình cùng nhau "nhóm lửa yêu thương" của công đoàn Trường THPT Trưng Vương  đã tạo không khí vui tươi, ấm áp, thắt chặt tình đoàn kết giữa cán bộ, giáo viên, công nhân viên trường.

Sau đây là một số hình ảnh

 

 

Ban truyền thông

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 310
Hôm qua : 306
Tháng 08 : 310
Năm 2021 : 40.601