Thao giảng chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Thực hiện kế hoạch năm học 2020 - 2021, thiết thực chào mừng kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020) và hướng tới kỉ niệm 20 năm thành lập trường, trường THPT Trưng Vương đã phát động phong trào thi đua dạy tốt, học tốt.

        Phong trào thi đua dạy tốt, học tốt năm nay được Ban giám hiệu trường THPT Trưng Vương phát động một cách sâu rộng trên tất cả các mặt từ sinh hoạt chuyên môn, văn hóa văn nghệ cho đến thể dục thể thao và được tất cả các tổ chức trong nhà trường như Công đoàn, Đoàn thanh niên, các tổ chuyên môn, hưởng ứng một cách mạnh mẽ.

       Trọng tâm của phong trào thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020 là hoạt động hội học, hội giảng. Đây là nội dung được chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường xác định là một dịp quan trọng để các thầy cô giáo trong nhà trường giao lưu, học tập, trao đổi chuyên môn, đúc rút kinh nghiệm giảng dạy, qua đó nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đẩy mạnh một cách sâu rộng và hiệu quả hơn nữa công tác đổi mới phương pháp dạy học.

       Ngay sau lời phát động của Ban chuyên môn, phong trào hội học, hội giảng đã được các thầy cô giáo và học sinh trong nhà trường nhiệt tình hưởng ứng. Tất cả các giờ dạy đều được các thầy cô giáo đầu tư chuẩn bị kĩ càng, công phu từ giáo án, tài liệu cho đến đồ dùng, thiết bị, phương tiện dạy học.v.v...Trong các tiết học, các hoạt động của thầy và trò đều được xây dựng và thiết kế theo hướng phát huy tính tự giác, chủ động, tích cực của học sinh.

       Một trong những nét nổi bật của đợt hội giảng năm nay đó là việc ứng dụng công nghệ thông tin vào bài giảng được các thầy cô giáo sử dụng rất thành thạo, linh hoạt; Các phương pháp và kĩ thuật dạy học hiện đại được các thầy cô giáo trong nhà trường làm chủ một cách vững vàng, sử dụng phổ biến và rất hiệu quả như kĩ thuật khăn phủ bàn, hoạt động nhóm, phòng tranh, mảnh ghép, sơ đồ tư duy, dạy học theo dự án.v.v...

   Sau đây là một số hình ảnh trong đợt thao giảng:

                                                                                            Ban truyền thông

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 309
Hôm qua : 306
Tháng 08 : 309
Năm 2021 : 40.600