Học sinh Trường THPT Trưng Vương tham dự cuộc thi đường lên đỉnh Olympia

Em Nguyễn Thị Trà My hiện đang là học sinh lớp 11A6 Trường THPT Trưng Vương, 11 năm học em đề là học sinh giỏi toàn diện, đã từng đạt giải tại các cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh, tìm kiếm tài năng trẻ toán học Việt Nam và là thủ khoa đầu vào của trường THPT Trưng Vương Năm học 2019-2020.

Với niềm đam mê học hỏi, tìm kiếm say mê, khám phá tri thức, em Nguyễn Thị Trà My luôn đồng hành đường lên đỉnh Olympia khi em còn là học sinh tiểu học. Và khi bước vào THPT em đã ấp ủ mong ước được tham dự cuộc Olympia. Với bản đăng kí đầy khát vọng cùng niềm ước mơ bao năm, em đã được tham dự cuộc thi dường lên đỉnh Olympia vào ngày 7/3/2021. Tham dự cuộc thi tuần với số điểm 220 và xếp thứ nhì trong các nhà leo núi. Mặc dù kết quả thi không được như mong đợi, nhưng em đã thi đấu hết mình và đã thể hiện được sự tự tin của một thí sinh trong lần đầu tham dự một chương trình truyền hình lớn. Đây cũng là niềm tự hào của trường, là gương mặt tiêu biểu cho hơn 1200 học sinh của trường.

Chúc em luôn tự tin vững bước trên con đường khám phá tri thức!

Theo ban truyền thông

Năm 2024 : 98.418