Điều chỉnh mã ngành xét tuyển - Trường Đh Kinh tế, ĐH Quốc gia Hà Nội

Vụ Giáo dục Đại học, Bộ Giáo dục và Đào tạo kính chuyển các sở giáo dục và đào tạo Công văn số 1461/ĐHKT-ĐT ngày 19/6/2020 của Trường ĐH Kinh tế, Đại học Quốc gia Hà Nội về việc điều chỉnh lại thông tin về mã tuyển sinh trên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho đúng với mã ngành tuyển sinh mà trường đã công bố trong Đề án tuyển sinh và thông báo tuyển sinh đại học năm 2020, cụ thể như sau:

Đối với các thí sinh đã khai báo theo mã ngành tuyển sinh cũ, trên Hệ thống đã cập nhật theo mã mới (file đính kèm), kính đề nghị các sở giáo dục và đào tạo thông báo và hướng dẫn các Điểm tiếp nhận hồ sơ, thí sinh cập nhật lại mã ngành mới trên Phiếu đăng ký dự thi kỳ thi THPT và xét tuyển vào đại học, cao đẳng theo mã xét tuyển mới điều chỉnh.

Trân trọng cảm ơn./.

Năm 2024 : 98.487