TRƯNG VƯƠNG- nơi lưu giữ thanh xuân của chúng tôi-A3K16

Nếu có ai đó hỏi tôi rằng: " Bạn muốn quay về quãng thời gian nào nhất?"
Vậy chắc chắn câu trả lời sẽ là: " Những năm tháng cấp 3 đấy. Nơi tôi và chúng bạn trưởng thành. Nơi mà chính chúng tôi từng mong muốn nhanh nhanh thoát khỏi lại là nơi mà giờ chúng tôi lại muốn quay lại nhất."

Ở nơi đó, chúng tôi có 1 gia đình nhỏ với kha khá thành viên. Mái nhà đó chúng tôi cùng học tập, cùng chơi cùng đùa và còn cùng nhau chịu phạt. Mái nhà đó là nơi chúng tôi được sống thành thật với bản thân nhất, không bị ảnh hưởng bởi những sự toan tính, bởi những nỗi lo toan về cuộc sống bộn bề, về những vất vả trong cuộc sống. Những tình cảm đẹp đẽ chúng tôi cùng xây dựng, qua tháng năm tạo thành 1 ngôi nhà vững trãi, được xây dựng bằng sự trong sáng, bằng những niềm vui tiếng cười, bằng sự hồn nhiên của tuổi học trò. Để đến khi chia xa rồi, chúng tôi vẫn nhớ về ngôi nhà đó, 1 ngôi nhà đầy ắp tiếng cười.

Nếu những ngày tháng còn nhỏ, cấp 1, cấp 2 chưa hiểu được ý nghĩa thật sự của sự chia tay, rời xa mái trường là gì. Thì những năm tháng cấp 3 này, những ngày cuối cùng của lớp 12 chính là lúc chúng tôi học được bài học cuối cùng của lứa tuổi học sinh. Bài học về sự đoàn kết, về tình yêu thương, về nỗi buồn phải chia xa 1 gia đình nhỏ, chia xa nơi đã cùng chúng tôi xây dựng lên những kỉ niệm đẹp.
Nỗi buồn rồi cũng theo tháng năm phai nhạt dần đi. Nhưng thời gian cấp 3 nó là kỉ niệm, là nỗi nhớ mà đã ghim sâu vào sâu thẳm trái tim chúng tôi. Là những lúc bồi hồi nhớ lại những ngày tháng đấy, ngày tháng chúng tôi cùng nhau trưởng thành.
TRƯNG VƯƠNG- nơi lưu giữ thanh xuân của chúng tôi-A3K16

Theo Facebooker Phương Dung