Lễ tri ân các Thầy, Cô giáo và kỉ niệm 15 năm ngày ra trường của cựu học sinh Khóa IV (2001-2004)

Năm nào cũng vậy, mùa hè đến với biết bao nỗi niềm của tuổi học trò. Khi những tiếng ve kêu râm ran trên những vòm cây, khi những chùm phượng vĩ nở đỏ rực cả bầu trời mùa hè – đó cũng là lúc có thêm một chuyến đò nữa lại sắp đi qua dòng sông tri thức. Những khách qua sông là những cô cậu học trò tinh nghịch với những con đường mới đang mở ra phía trước còn người lái đò vẫn ở lại miệt mài trên dòng sông tri thức ấy để đưa hết thế hệ học trò này đến thế hệ học trò khác qua sông.

Hè đến để lại trên cây, trên lớp, trên sân trường nỗi nhớ học trò. Thời khắc phải chia tay tuổi học trò, chia tay bạn bè, chia tay thầy cô và mái trường thân thương sao mà quyến luyến, sao mà sâu đậm để đến khi bước trên những con đường mới rồi mà mỗi người vẫn nhớ mãi không quên.

Trường THPT Trưng Vương là một ngôi trường mới có tuổi đời 20 năm nhưng đã ươm cho đời biết bao nhân tài cho đất nước. Học sinh Trưng Vương từ khóa 1 đến nay luôn nêu cao truyền thống hiếu học và tôn sư trọng đạo của quê hương Văn Lâm văn hiến, anh hùng. Với truyền thống quý báu đó của các thế hệ học sinh Trưng Vương, học sinh niên khóa 2001 – 2004 tuy đã rời xa mái trường 15 năm nhưng vẫn luôn dõi theo từng bước phát triển của nhà trường và luôn nhớ về thầy cô với tấm lòng tôn kính.

Xuất phát từ tình cảm với thầy cô và mái trường, cựu học sinh khóa 4 đã tổ chức “Lễ kỷ niệm 15 năm ngày ra trường và tri ân thầy cô” vào ngày 28 tháng 4 năm 2019 dưới sự giúp đỡ và chỉ đạo của BGH nhà trường với không khí vui tươi, phấn khởi, chứa chan tình nghĩa thầy trò.

Về dự ngày hội khóa có các thầy cô trong BGH nhà trường, các thầy cô đang công tác và các thầy cô đã nghỉ hưu. Ngày hội khóa là một ngày đáng nhớ bởi thầy trò được gặp lại nhau tay bắt mặt mừng và như được sống lại những năm tháng đẹp nhất của tuổi học trò.

Học sinh khóa 4 của nhà trường giờ đã trưởng thành và trở thành những công dân có ích cho xã hội. Nhân dịp tựu trường sau 15 năm, học sinh niên khóa 2001 – 2004 đã gửi tới các thầy cô lời tri ân sâu sắc nhất và những bó hoa tươi thắm cùng món quà nhỏ để tỏ lòng biết ơn công lao dạy dỗ của các thầy cô trong suốt ba năm cấp ba.

Về phía nhà trường, cô Nguyễn Thị Thu Hiền – Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt BGH và các thầy cô ghi nhận tấm lòng của cựu học sinh khóa 4 đã dành cho các thầy cô và nhà trường. Kết thúc buổi lễ, các thầy cô đã chụp ảnh lưu niệm với từng lớp học sinh khóa 2001 – 2004 và bức ảnh này đã được trưng bày tại phòng truyền thống của nhà trường.

Buổi lễ “Kỷ niệm 15 năm ngày ra trường và Tri ân thầy cô” của cựu học sinh niên khóa 2001 – 2004 đã thành công tốt đẹp và để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng các thầy cô và mỗi cựu học sinh về dự đồng thời cũng để lại giá trị nhân văn sâu sắc cho các thế hệ sau của nhà trường.

T/M BAN LIÊN LẠC

Cựu học sinh