Lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi cấp tỉnh.

Sáng ngày 27 tháng 4 năm 2019 vừa qua, Trường THPT Trưng Vương long trọng tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi cấp tỉnh.

Buổi lễ có sự góp mặt của các thầy, cô trong Ban giám hiệu nhà trường; các thầy, cô giáo là cán bộ giáo viên hiện đang công tác tại trường và toàn thể các em học sinh trường THPT Trưng Vương.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đến từ các em học sinh trong đội văn nghệ xung kích của nhà trường. Sau đó là phát biểu của cô giáo Nguyễn Thị Thu Hiền – Hiệu trưởng nhà trường về thành tích đã đạt được trong đợt thi học sinh giỏi vừa qua của các em học sinh.

Cô Nguyễn Thị Thu Hiền – Hiệu trưởng nhà trường

Phát biểu về thành tích đã đạt được trong đợt thi học sinh giỏi vừa qua của các em học sinh.

Sau công bố quyết định tuyên dương và khen thưởng học sinh đạt giải cấp tỉnh của cô giáo Bùi Thị Ngọc - Phó Hiệu trưởng nhà trường, những học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập cũng như trong các hoạt động nghiên cứu khoa học, thể dục thể thao đã được mời lên sân khấu để nhận phần thưởng, chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường.

Những học sinh có thành tích xuất sắc chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô dạy đội tuyển và nhà trường.

Sau phần trao thưởng học sinh giỏi là cuộc tọa đàm trao đổi về kinh nghiệm học tập giữa cô Đỗ Thị Dung – Tổ trưởng tổ Ngữ Văn và một số học sinh có thành tích tiêu biểu trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh. Những chia sẻ đầy bổ ích của cô giáo Đỗ Thị Dung và các em học sinh giỏi đã giúp các bạn học sinh trong trường có thêm được nhiều bài học bổ ích và quý báu để có thể thành công hơn nữa trong học tập cũng như trong các hoạt động ngoài giờ lên lớp.

Tọa đàm trao đổi về kinh nghiệm học tập giữa cô Đỗ Thị Dung – Tổ trưởng tổ Ngữ Văn và một số học sinh có thành tích tiêu biểu trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh.

Buổi lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi cấp tỉnh không chỉ nhằm tôn vinh những cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập cũng như trong các hoạt động nghiên cứu khoa học, thể dục thể thao mà thông qua đó còn góp phần khích lệ tinh thần, cổ vũ động viên các em học sinh luôn cố gắng hết mình để đạt thành tích cao trong học tập cũng như các hoạt động khác. Từ đó nâng cao vai trò trách nhiệm của mỗi người thầy, người cô, mỗi cá nhân học sinh đang theo học tại trường.

Năm 2024 : 91.671