Tuổi trẻ

Nơi ghi dấu những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của cuộc đời.😍

Đó là khoảng thời gian nơi tôi được cười, được khóc,với những cảm xúc trong ngần tuổi mới lớn. Là nơi chia tay quãng thời gian hồn nhiên , mơ mộng và vô tư để đặt chân vào thế giới của người lớn. Để rồi mai này , những lúc mỏi mệt vì những guồng quay mới của cuộc đời , tôi thèm được trở về những năm tháng hồn nhiên bên một góc sân trường , những giờ học bên thầy cô , bạn bè cùng phấn trắng, bảng đen nhìn ra khoảng trời mơ mộng ấy !

Nơi ấy chứa chan những điều tuyệt vời nhất !🥰

Cảm ơn Trưng Vương, ngôi nhà thứ hai đã cùng tôi vẽ nên những bức tranh sống động nhất của tuổi trẻ.

Con cảm ơn thầy cô vì đã truyền cho chúng con kiến thức, cho chúng con biết lẽ sống ở đời.

Cảm ơn tập thể A4K19 vì chúng ta đã cùng tạo nên những thước phim thanh xuân tuyệt vời nhất !

Trưng Vương yêu dấu - Hẹn ngày chúng ta cùng trở về!

#A4K19

#TrungVuonghighschool