Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2019,Trường THPT Trưng Vương phát động cuộc thi "Trưng bày sách và sản phẩm học tập"

Thực hiện Kế hoạch  số 119/ KH- UBND ngày 20/9/2019 của UBND tỉnh Hưng Yên và công văn số 1535/SGDDT- GDTrH về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019 trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019, trường THPT Trưng Vương tổ chức cuộc thi “Trưng bày sách và sản phẩm học tập”  với chủ đề: "Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại" giữa các khối lớp với nhau, cuộc thi thu hút đông đảo học sinh tham ra. Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa giúp các em học sinh hình thành thói quen đọc sách, mở rộng kiến thức, chuẩn bị những hành trang tốt nhất cho tương lai.

Phần trưng bày sách được các lớp thiết kế độc đáo. Mỗi lớp đều có ý tưởng của riêng mình. Bằng sự khéo léo, sự sáng tạo của các em học sinh, mỗi góc lớp đã trở thành một góc trưng bày sách với nhiều thể loại phong phú, đa dạng với các chủ đề khác nhau. Sách được các em học sinh sưu tầm đem đến và mượn tại thư viện trường. Các bàn trưng bày đều có số lượng sách nhiều, phong phú về chủng loại, cách sắp xếp đẹp, khoa học và sáng tạo về ý tưởng. Phần thi giới thiệu sách mới thật sự hấp dẫn, các thí sinh đều có sự chuẩn bị tốt, các em đã giới thiệu các các góc trưng bày của mình một cách lưu loát và đầy thuyết phục.

Cuộc thi Trưng bày sách và sản phẩm học tập tại trường THPT Trưng Vương đã thành công tốt đẹp. Ý nghĩa nhân văn sâu sắc mà cuộc thi đem lại là giúp các em học sinh được tiếp cận với nhiều loại sách báo, tìm được niềm vui trong đọc sách, hình thành thói quen đọc sách bổ ích để mở rộng kiến thức, nuôi dưỡng tâm hồn; góp phần giáo dục kĩ năng sống, chuẩn bị những hành trang tốt nhất cho các em vững bước vaò đời. Đồng thời tôn vinh sách, khẳng định vai trò, giá trị của sách trong đời sống xã hội.

Một số hình ảnh cuộc thi:

Giá sách của 11A10 K21

Giá sách của 11A9 K21

Giá sách của 11A8 K21

Giá sách của 11A6 K21

Giá sách của 11A7 K21

Dưới đây là một số hình ảnh thuyết trình của các chi đoàn lọt vào vòng chung kết cuộc thi Trưng bày sách và sản phẩm học tập

Em Phạm Thị Khánh Huyền trong bài thuyết trình  trong cuộc thi.

Cô Nguyễn Thu Thủy-PHT cùng cô Đỗ Thị Dung-TTCM chụp với các em thuyết trình đến từ các chi đoàn trong đợt chung kết  cuộc thi “Trưng bày sách và sản phẩm học tập”.

Năm 2024 : 122.768