TRƯỜNG THPT TRƯNG VƯƠNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC & NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2023 - 2024

Thực hiện Công văn số 1956/HDLT-SGDĐT-CĐN ngày 05/9/2023 của Sở GD&ĐT Hưng Yên V/v hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, Hội nghị người lao động năm học 2023 – 2024; Kế hoạch số 25/KH-THPTTV ngày 15/9/2023 của trường THPT Trưng Vương về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2023-2024 sáng  ngày 30/9/23, trường THPT Trưng Vương  đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2023 – 2024.

Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban lãnh đạo, Ban chấp hành chi bộ, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên, cùng toàn thể các đồng chí giáo viên, nhân viên, người lao động trong trường.

Hội nghị cán bộ, viên chức là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm, tổ chuyên môn, tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo Đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2022-2023 và thông qua kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024 nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hóa, trong sạch, vững mạnh.

Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra chương trình hội nghị.

Để điều hành chương trình, Hội nghị đã bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm 03 đồng chí: Nguyễn Thị Thu Hiền (Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường), Nguyễn Vân Anh (Chủ tịch Công đoàn), Đỗ Thị Dung (Tổ trưởng  tổ Ngữ Văn -). Đoàn Chủ tịch đã giới thiệu 02 đồng chí Phạm Thị Nhan (Thư ký Hội đồng trường), Đỗ Thị Thi (Phó Bí thư Đoàn trường) làm thư ký Hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền thay mặt Đoàn Chủ tịch đã trình bày Báo cáo Hội nghị bản Đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2022-2023 và thông qua kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024 các hoạt động giáo dục của nhà trường; trình bày phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024. Thực hiện tốt nhiệm vụ năm học, bảo đảm trường học an toàn và nâng cao chất lượng dạy và học, tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống và sức khỏe cho học sinh.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền thay mặt đoàn chủ tịch trình bày Báo cáo việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị năm học 2022-2023
và phương hướng nhiệm vụ, biện pháp, chỉ tiêu thực hiện nhiệm vụ năm học  2023-2024

Hội nghị đã lắng nghe Thông qua dự thảo quy chế dân chủ cơ quan; Thông qua dự thảo quy chế phối hợp giữa BCH Công đoàn và Thủ trưởng cơ quan; Thông qua dự thảo Quy chế thi đua - khen thưởng năm học 2022-2023 của đồng chí Nguyễn Vân Anh. Báo cáo của đồng chí Đào Trà Giang về hoạt động của Ban thanh tra nhân dân.

Các ý kiến tham gia đều nhằm mục tiêu xây dựng tập thể, thể hiện tinh thần trách nhiệm, dân chủ. Thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền đã giải đáp các ý kiến đóng góp của cán bộ, giáo viên nhà trường và đã nhận được sự nhất trí của toàn thể Hội nghị.

Ban lãnh đạo nhà trường đã vinh danh, ghi nhận các cán bộ, giáo viên nhà trường đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023. Đây là sự động viên, khích lệ để toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường tiếp tục có những cống hiến trong năm học 2023-2024

Hội nghị đã thể hiện tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo của Ban giám hiệu và tập thể cán bộ, công chức, viên chức Nhà trường. Sự thành công của Hội nghị tạo tiền đề để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023 – 2024 tiếp tục mục tiêu xây dựng Trường THPT Trưng Vương trở thành cơ sở giáo dục vững mạnh, hiện đại, uy tín.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Vân Anh thay mặt đoàn chủ tịch triển khai các phong trào thi đua trọng tâm năm học.
Tham luận của đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền về “Dạy học STEM góp phần tích cực cho việc nuôi dưỡng,
thổi bùng đam mê khoa học trong học sinh”g tâm năm học.
NhãnTham luận của đồng chí Đỗ Thị Diệu Linh về Đoàn thanh niên: “Giáo dục lý tưởng đạo đức, lối sống và kỹ năng sống cho hs Trường THPT Trưng Vương.”
Tham luận của đồng chí Nguyễn Thị Châm về Công tác giáo viên chủ nhiệm.

Năm 2024 : 98.808