GẶP GỠ CÁC THẦY CÔ DẠY ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI & CÁC HỌC SINH THAM GIA KỲ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH NĂM HỌC 2022-2023

Vào 14h ngày 27/02/2023, tại phòng Hội đồng trường THPT Trưng Vương đã diễn ra buổi gặp gỡ các thầy cô dạy đội tuyển học sinh giỏi & các học sinh tham gia kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2022- 2023. Buổi gặp mặt có sự tham dự của các thầy cô trong Ban chi ủy, Ban lãnh đạo, các thầy cô tổ trưởng chuyên môn, các thầy cô Ban thường vụ đoàn cùng các thầy cô giáo dạy đội tuyển và đặc biệt là sự có mặt của 36 em học sinh tham dự kì thi Học sinh giỏi cấp tỉnh sắp tới thuộc các bộ môn: Toán học, Ngữ văn, Tiếng Anh, Lịch sử, Địa lí, Sinh học, Hóa học, Vật lí, Tin học.

Trường THPT Trưng Vương là một trong những trường có thành tích tốt trong công tác bồi dưỡng Học sinh giỏi. Đây là hoạt động luôn được nhà trường quan tâm, chú trọng. Trong buổi gặp gỡ các thầy cô dạy đội tuyển học sinh giỏi & các học sinh tham gia kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2022- 2023, cô giáo Nguyễn Thị Thu Hiền - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có lời tâm sự, động viên tinh thần các thầy cô tham gia dạy đội tuyển và các em học sinh trước kì thi sắp tới. Nhà trường đã đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của thầy và trong suốt quá trình học tập trên lớp và trong thời gian ôn luyện đội tuyển. Trong lời tâm sự đầy ân cần, cô Hiền chia sẻ: “Các em học sinh có mặt trong buổi gặp mặt hôm nay đều là những gương mặt tiêu biểu của trường THPT Trưng Vương. Cô mong các em hãy tiếp tục phát huy truyền thống của nhà trường”. Để có thể đạt thành tích cao trong kỳ thi, cô giáo Nguyễn Thị Thu Hiền - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã nhắc nhở các bạn học sinh phải hết sức thận trọng trong quá trình làm bài, tự biết kiểm soát thời gian sao cho hợp lí và xử lí đề bài một cách thông minh, đồng thời không quên dặn dò các em học sinh cần chuẩn bị thật kĩ lưỡng đồ dùng học tập, tâm lý, sức khỏe tốt nhất. Cô cũng thể hiện sự kỳ vọng các em sẽ mang lại bảng vàng thành tích về cho nhà trường, trở thành niềm tự hào của gia đình và cũng là tấm gương cho các thế hệ mai sau. Với những lời chia sẻ hết sức tâm huyết của cô, tất cả học sinh tham dự buổi gặp mặt đều thấy bản thân cần phải cố gắng hơn nữa trong kỳ thi này.

Những lời động viên tinh thần của Ban lãnh đạo nhà trường đã tiếp thêm sức mạnh tinh thần để giúp các bạn học sinh trong đội tuyển đạt kết quả cao nhất. Chúc tất cả các học sinh trong các đội tuyển học sinh giỏi của nhà trường sẽ phát huy tốt năng lực của mình và đạt thành tích cao trong kỳ thi lần này!

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt:

Năm 2024 : 99.092