HƯỞNG ỨNG HỘI THI DÂN VŨ “ VŨ ĐIỆU VUI KHOẺ” LẦN 1 DO CĐN GIÁO DỤC HƯNG YÊN TỔ CHỨC CỦA CBGVNV TRƯỜNG THPT TRƯNG VƯƠNG

Hưởng ứng cuộc vận động Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng ĐH Công đoàn các cấp, chào mừng Ngày thành lập Liên hiệp Hội phụ nữ Việt Nam, 20/10, hướng đến kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, 20/11, hưởng ứng công văn số 01/KH-CĐN, ngày 13 tháng 9 năm 2023 của Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo Hưng Yên.

Sáng ngày 8 tháng 10 năm 2023, các đồng chí nữ CBGVNV trường THPT Trưng Vương đã tham gia cuộc thi Hội thi dân vũ “Vũ điệu vui khoẻ” lần 1 năm 2023 do Công đoàn ngành GD&ĐT Hưng Yên tổ chức tại Nhà văn hoá Liên đoàn lao động tỉnh Hưng Yên.

Tham gia Hội thi có 26 đơn vị đến từ các trường THPT, Đại học và GD mầm non trực thuộc Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Hưng Yên.

Các đội thi đều có ý thức chuẩn bị chu đáo, sáng tạo, các điệu nhảy trẻ trung, khỏe khoắn, sôi động và vui tươi. Các điệu nhảy nhanh, đẹp, đều trên  nền các bài hát Việt Nam, với chủ đề ca ngợi Đảng, Đất nước, quê hương, gia đình, truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Mang đến Hội thi dân vũ “Vũ điệu vui khoẻ” năm nay, các đồng chí nữ CBGVNV của trường đã thể hiện thành công điệu nhảy trên nền nhạc bài hát “Bài ca Hồ Chí Minh”.

Hội thi nhảy dân vũ đã thực sự đem lại một không khí rộn ràng, vui tươi và thư giãn cho các đồng chí  nữ CBGVNV nhà trường sau những giờ lên lớp căng thẳng, đồng thời góp phần rèn luyện một cơ thể uyển chuyển, dẻo dai, tự tin, mạnh mẽ...

Sau đây là một số hình ảnh các tiết mục nhảy dân vũ của các đồng chí CBGVNV tham gia tại cuộc thi.

Theo Ban truyền thông trường THPT Trưng Vương

Năm 2024 : 98.706