LỄ KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2024)

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2023 – 2024; nhằm khơi dậy trong đoàn viên, thanh niên niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng, của dân tộc, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; hoà chung không khí sôi nổi trên cả nước tích cực lập thành tích chào mừng kỉ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn, sáng ngày 25/3/2024, trường THPT Trưng Vương long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024).

Văn nghệ chào mừng: Múa - Một vòng Việt Nam
Văn nghệ chào mừng: Hát – Tự nguyện

Tham dự buổi lễ có đồng chí Chu Nam Anh – Phó Bí thư Huyện đoàn Văn Lâm, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban lãnh đạo nhà trường, các đồng chí cán bộ, giáo viên và hơn 1400 đoàn viên, thanh niên trường THPT Trưng Vương.

Hơn 1400 đoàn viên, thanh niên trường THPT Trưng Vương tham dự buổi lễ

Tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Thị Diệu Linh – Thường vụ Huyện đoàn Văn Lâm, Bí thư Đoàn trường THPT Trưng Vương đã cùng với các đại biểu và đoàn viên thanh niên ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong suốt 93 năm rèn luyện và trưởng thành. Đối với Đoàn trường THPT Trưng Vương, đồng chí nhấn mạnh: Trường THPT Trưng Vương được thành lập từ năm 1999 đến nay đã bước sang tuổi 25, là một ngôi trường trẻ, nhưng trong 25 năm qua lớp lớp thế hệ ĐVTN đã cống hiến sức trẻ, thắm tô truyền thống vẻ vang của nhà trường. Với những thành tích đã đạt được, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Trưng Vương nhiệm kỳ năm học 2021-2022 và nhiệm kỳ năm học 2022-2023 đã được nhận Bằng khen của Tỉnh đoàn Hưng Yên, Nhiệm kỳ năm học 2023 – 2024 Đoàn trường được UBND tỉnh Hưng Yên biểu dương, khen thưởng tại Hội nghị đối thoại với lãnh đạo UBND tỉnh.”. Trong bài phát biểu, đồng chí Đỗ Thị Diệu Linh cũng thay mặt Ban chấp hành Đoàn trường biểu dương những thành tích của các tập thể, cá nhân đã đạt được và bày tỏ niềm tin tưởng, động viên, khích lệ tinh thần tới tất cả đoàn viên thanh niên: Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thay mặt Ban chấp hành Đoàn trường, tôi xin biểu dương những thành tích của các tập thể, cá nhân đã đạt được trong các phong trào thi đua do các cấp bộ Đoàn, nhà trường và Đoàn trường phát động. Tôi mong rằng các đồng chí Đoàn viên thanh niên hãy phát huy hơn nữa khả năng của mình trong công tác, học tập và rèn luyện để luôn đạt kết quả cao nhất, mỗi đồng chí hãy có nhiều việc làm tốt để tô đẹp thêm truyền thống của các thế hệ đoàn viên thanh niên trường THPT Trưng Vương. Tôi tin tưởng rằng, với sự quyết tâm cố gắng phấn đấu của tuổi trẻ, Đoàn trường sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ mà BTV Huyện đoàn, Chi bộ, Ban lãnh đạo nhà trường giao phó”.

Đồng chí Đỗ Thị Diệu Linh ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn.

Về dự lễ kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024), đồng chí Chu Nam Anh – Phó Bí thư Huyện đoàn Văn Lâm đã có bó hoa tươi thắm chúc mừng các đồng chí trong BCH Đoàn trường THPT Trưng Vương.

Đ/c Chu Nam Anh tặng hoa chúc mừng Đoàn trường

Nhân lễ kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024), đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cũng có bài phát biểu đầy ý nghĩa, khích lệ, động viên tinh thần xung phong sáng tạo của thế hệ trẻ trường THPT Trưng Vương. Sau bài phát biểu, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cũng có bó hoa tươi thắm chúc mừng các đồng chí trong BCH Đoàn trường.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hiền tặng hoa chúc mừng Đoàn trường

Cũng trong lễ kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024), đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã vinh dự được nhận Kỷ niệm chương “VÌ THẾ HỆ TRẺ” về thành tích đóng góp vào sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ và xây dựng tổ chức Đoàn, do Ban chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao tặng.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hiền nhận Kỷ niệm chương “VÌ THẾ HỆ TRẺ”

Tại lễ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024), Đoàn trường cũng đã tuyên dương và trao giấy khen, phần thưởng cho các đoàn viên có nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào Đoàn và tặng quà kỉ niệm cho các đồng chí bí thư chi đoàn khối 12.

Các đồng chí đoàn viên tiêu biểu nhận giấy khen và phần thưởng trong lễ kỉ niệm
Các đồng chí Bí thư chi đoàn khối 12 nhận quà lưu niệm trong lễ kỉ niệm

Ngày 26/3 hàng năm đã trở thành cột mốc mang ý nghĩa lịch sử vô cùng quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành của lực lượng cách mạng Thanh niên Việt Nam. Với sự tuyên dương, khích lệ trong dịp kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024) này, đoàn viên thanh niên trường THPT Trưng vương tiếp tục có thêm động lực để phấn đầu, nêu cao vai trò tuổi trẻ xung kích, bản lĩnh, tiên phong, sáng tạo của thanh niên Việt Nam trong thời đại mới.

Ban truyền thông trường THPT Trưng Vương

Năm 2024 : 98.820