LỄ PHÁT ĐỘNG HỘI GIẢNG –HỘI HỌC NĂM HỌC 2019-2020

Nhân kỷ niệm 51 năm ngày Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng ngành giáo dục (15/10/1968 - 15/10/2019), chào mừng 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10 , sáng ngày 25/9/2019, trường THPT Trưng Vương tổ chức lễ phát động Hội giảng - Hội học năm học 2019 - 2020

Đây là hoạt động chuyên môn diễn ra hàng năm nhằm tạo nên không khí thi đua sôi nổi trong giảng dạy, học tập, thúc đẩy phong trào dạy tốt, học tốt, kích thích tinh thần tự phấn đấu vươn lên của giáo viên nhà trường. Đội ngũ giáo viên có cơ hội giao lưu trực tiếp, trao đổi kinh nghiệm, sáng kiến và phương pháp giảng dạy tiên tiến, nâng cao năng lực chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm.

Mỗi giờ dạy đều được giáo viên đầu tư thời gian nghiên cứu cách thức tổ chức lớp học và thiết bị dạy học

Mỗi giờ học thực sự đều mang lại niềm hứng thú, khơi dậy trí tò mò của các em

Các em say sưa trong thảo luận nhóm

Học sinh có thể thuyết trình những ý tưởng của mình trong mỗi giờ học

Đặc biệt với tiêu chí dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh, đẩy mạnh tích cực các hoạt động học tập thực tế, tăng cường tính tương tác, mỗi giờ giảng lại càng phải hấp dẫn và thay đổi từng ngày phát huy được năng lực học sinh.

Trong đợt hội giảng lần này, mỗi thầy cô giáo đều chứng tỏ được năng lực giảng dạy, kỹ năng làm chủ giờ học và vững vàng ở chuyên môn bằng việc mang lại sự hứng thú và hào hứng trong mỗi tiết dạy của mình.

Các thầy cô tham gia hội giảng được lắng nghe những ý kiến đóng góp quý báu, chia sẻ kinh nghiệm của những giáo viên đi trước, được rèn dũa thêm kỹ năng sư phạm cũng như chuyên môn nghiệp vụ.

Sau đây là một số hình ảnh trong đợt thao giảng đợt 1

Năm 2024 : 103.096